M: En kanmani un kaadhali ila maankani
unai paarththadum sirikkinrathen
sirikkinrathen
naan sonna jokai kettu naanamo nee
nagaichchuvai mannanillaiyo,
M: nanna sonnel pongo,
F: en mannavan un kaadhalan enai paarthathum
oraayiram kadhai solgiraan kadhaisolgiraan
ammammaa innum ketka thoondumo nee
rasikkinra kanniyillaiyo,
M: en kanmani…
M: irumaangal pesumpothu mozhiyethammaa
pirar kaadhil ketpatharkum vazhiyethammaa,
F: oru jodi sernthu sellum payanangalil
uravanri verumillai kavanangalil,
M: ilama mayil
F: arugamayil
M: vanthadum velai inbam kodi endru
anubhavam sollavillaiyo,
M: inthama karuvaattu koodai munnaadi po,
F: en mannavan un kaadhalan enai paarthathum
oraayiram kadhai solgiraan kadhaisolgiraan
ammammaa innum ketka thoondumo nee
rasikkinra kanniyillaiyo,
M: en kanmani...
M: thenampettai super market irangu
M: medhuvaaga unnai konjam thodavendume
thirumeni engum viralgal padavendume,
F: adharkaana neram ondru varavendume
adaiyaala chinnam ondru tharavendume,
M: iru tholilum manamaalaigal
F: kondaadum kaalamondru koodumendru
thavikkinra thavippennavo,
M: en kanmani un kaadhali ila maankani
unai paarththadum sirikkinrathen
sirikkinrathen
naan sonna jokai kettu naanamo nee
nagaichchuvai mannanillaiyo,
F: en mannavan un kaadhalan enai paarthathum
oraayiram kadhai solgiraan kadhaisolgiraan
ammammaa innum ketka thoondumo nee
rasikkinra kanniyillaiyo,
M: en kanmani....
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ஆ: என் கண்மணி உன் காதலி இல மாங்கனி
உன்னை பார்த்ததும் சிரிக்கின்றதேன்
சிரிக்கின்றதேன்,
நான் சொன்ன ஜோக்கை கேட்டு நாணமோ
நீ நகைச்சுவை மன்னனில்லையோ,
ஆ: நன்னா சொன்னேள் போங்கோ(வசனம்)
பெ: என் மன்னவன் உன் காதலன்
எனை பார்த்ததும்,
ஓராயிரம் கதை சொல்கிறான் கதை
சொல்கிறான்,
அம்மம்மா இன்னும் கேட்க தூண்டுமோ
நீ ரசிக்கின்ற கன்னியில்லையோ,
ஆ: என் கண்மணி......
ஆ: இருமான்கள் பேசும்போது மொழியேதம்மா
பிறர் காதில் கேட்பதற்கும் வழியேதம்மா,
பெ: ஒரு ஜோடி சேர்ந்து செல்லும் பயணங்களில்
உறவன்றி வேறுமில்லை கவனங்களில்,
ஆ: இலமா மயில்
பெ: அருகாமையில்
ஆ: வந்தாடும் வேலை இன்பம் கோடி என்று
அனுபவம் சொல்லவில்லையோ,
ஆ: இந்தாமா கருவாட்டு கூடை முன்னாடி போ(வசனம்)
பெ: என் மன்னவன் உன் காதலன்
எனை பார்த்ததும்,
ஓராயிரம் கதை சொல்கிறான் கதை
சொல்கிறான்,
அம்மம்மா இன்னும் கேட்க தூண்டுமோ
நீ ரசிக்கின்ற கன்னியில்லையோ,
ஆ: என் கண்மணி......
ஆ: தேனாம்பேட்டை சூப்பர் மார்க்கெட் இறங்கு(வசனம்)
ஆ: மெதுவாக உன்னை கொஞ்சம் தொட வேண்டுமே
திருமேனி எங்கும் விரல்கள் படவேண்டுமே,
பெ: அதற்க்கான நேரம் ஒன்று வரவேண்டுமே
அடையாள சின்னம் ஒன்று தர வேண்டுமே,
ஆ: இரு தோலிலும் மணமாலைகள்
பெ: கொண்டாடும் காலமொன்று கூடுமென்று
தவிக்கின்ற தவிப்பென்னவோ,
ஆ: என் கண்மணி உன் காதலி இல மாங்கனி
உன்னை பார்த்ததும் சிரிக்கின்றதேன்
சிரிக்கின்றதேன்,
நான் சொன்ன ஜோக்கை கேட்டு நாணமோ
நீ நகைச்சுவை மன்னனில்லையோ,
பெ: என் மன்னவன் உன் காதலன்
எனை பார்த்ததும்,
ஓராயிரம் கதை சொல்கிறான் கதை
சொல்கிறான்,
அம்மம்மா இன்னும் கேட்க தூண்டுமோ
நீ ரசிக்கின்ற கன்னியில்லையோ,
ஆ: என் கண்மணி......