என் கண்ண பாரு
இது தான் டா என் ஊரு
மொரச்சா உன்னை மொரப்போம்
நீ அடிச்சா உன்ன அடிப்போம்
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
இது தான் என் ஊரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
நீ மோதி பாரு
என் கண்ண பாரு
இது தான் டா என் ஊரு
மொரச்சா உன்னை மொரப்போம்
நீ அடிச்சா உன்ன அடிப்போம்
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
இது தான் என் ஊரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
நீ மோதி பாரு
மீசைய தான் முறுக்கி வந்தா போதும்..போதும்
எதிரிக்கெல்லாம் கொல நடுங்கி போகும்..போகும்
மீசைய தான் முறுக்கி வந்தா போதும்..போதும்
எதிரிக்கூட்டம் செதறி ஓட்டம் ஓடும்..ஓடும்
என் கண்ண பாரு
இது தான் டா என் ஊரு
மொரச்சா உன்னை மொரப்போம்
நீ அடிச்சா உன அடிப்போம்
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
இது தான் என் ஊரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
நீ மோதி பாரு
மாட்ட பெத்த புள்ளயா நினைக்கிறோம்..நினைக்கிறோம்
இத கொடுமை செய்ய எப்படி மனசு வரும்..மனசு வரும்
இதன் பின்னே உள்ள சர்வதேச அரசியல்
வியாபாரதிக்காக நடத்திடும் வெறி செயல்
இந்த விளையாட்டை தடை செய்தால்
நாட்டு மாடு அழியும்
வெளிநாட்டு நிறுவனங்கள்
வியாபாரம் பெறுகும்.
அறியாத தமிழா உன் அறியாமை பிழையால்
உன் அடையாளம் இழந்தால்
நீ மெதுவாக அழிவாய்
உன் அடையாளம் இழந்தால்
உன் தாய் நாட்டில் நீயும்
ஒரு அகதியாய் மாறிடுவாய்
இது மாட்டை பத்தின பிரச்சனையில்லை
உன் நாட்டை பத்தின பிரச்சனை டா
நாட்டின் பொருளாதாரமும் வீழும்
நாமும் எடுக்கனும் பிச்சையடா
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
இது தான் என் ஊரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
நீ மோதி பாரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
இது தான் என் ஊரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
நீ மோதி பாரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
இது தான் என் ஊரு
டக்கரு டக்கரு டக்கரு டக்கரு
நீ மோதி பாரு
ஆல்பம் : டக்கரு டக்கரு (2016)
இசை : ஹிப் ஹாப் தமிழா
வரிகள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா
பாடகர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா
Idhu Than Da En Ooru
Moracha Unna Morapom
Adicha Unna Adippom
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Idhu Dhan En Ooru
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Nee Modhi Paaru
En Kanna Paaru
Idhu Than Da En Ooru
Moracha Unna Othapom
Adicha Unna Adippom
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Idhu Than Da En Ooru
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Nee Modhi Paaru
Meesayathan Murukki Vandha Pothum… Pothum
Edhirikkellam Kola Nadingi Pogum…Pogum
Meesayathan Murukki Vandha Pothum… Pothum
Edhiri Kootam Sethari Ootam Oodum… Oodum
En Kanna Paaru
Idhu Than Da En Ooru
Moracha Unna Morapom
Adicha Unna Adippom
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Idhu Than Da En Ooru
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Nee Modhi Paaru
Maatta Petha Pullaya Nenaikkirom…Nenaikkirom
Idha Koduma Seiyya Eppadi Manasu Varum
Manasu Varum
Idhan Pinne Ulla Sarvadesa Arasiyal
Vyabarathikkaga Nadathidum Veri Seyal
Indha Vilayattai Thadai Seithal
Naattu Maadu Azhiyum
Velinattu Niruvangal
Vyabaram Perugum
Ariyatha Thamizha Un Ariyamai Pizhaiyal
Un Adaiyalam Izhanthal
Nee Medhuvaga Azhivai
Un Adaiyalam Izhanthal
Un ThaiNaatil Neeyum Oru
Agathiyai Maariduvaai
Idhu Maatta Pathina Prachana Illa
Un Naatta Pathina Prachana Daa
Naatin Poruladharmum Veezhum
Naamum Edukkanum Pichaiyada
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Idhu Than En Ooru
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Nee Modhi Paaru
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Idhu Than En Ooru
Takkaru Takkaru Takkaru Takkaru
Nee Modhi Paaru
Album : Takkaru Takkaru (2016)
Lyrics : Hip Hop Tamizha
Composer : Hip Hop Tamizha
Singer : Hip Hop Tamizha